Danh sách những fan girl nổi tiếng của Tiến Dũng ngày càng kéo dài khi anh tiếp tục có phần thể hiện vô cùng xuất sắc tại trận bán kết.

Chiều 23/1, trận đấu bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar đã chính thức diễn ra tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Tương tự như trận tứ kết trước đó, U23 Việt Nam đã có phần thể hiện vô cùng ấn tượng và hạ gục đối thủ ở loạt sút luân lưu. Bên cạnh Quang Hải với hai bàn thắng giúp cân bằng tỉ số để bước vào hiệp phụ, góp phần lớn vào chiến thắng của đội tuyển nước nhà không thể không kể đến màn thể hiện xuất sắc của thủ môn Tiến Dũng.

Trên mạng xã hội, hàng trăm ngàn người hâm mộ đều không giấu nổi sự tự hào dành cho các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam và đặc biệt là Tiến Dũng. Trong đó, Jolie Nguyễn, Tóc Tiên... khiến ai nấy không khỏi thích thú khi thẳng thắn bày tỏ tình cảm cho chàng thủ môn điển trai này.

Tóc Tiên đòi hôn, Jolie Nguyễn

Tóc Tiên muốn hẳn một nụ hôn cho Tiến Dũng.

Tóc Tiên đòi hôn, Jolie Nguyễn

Trong khi đó, Jolie Nguyễn thì "chịu chơi" hơn khi nửa đùa nửa thật cho biết sẽ gọi điện tỏ tình với Tiến Dũng. Theo dự kiến, Jolie Nguyễn còn có ý định sẽ sang Trung Quốc ủng hộ đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết.

Tóc Tiên đòi hôn, Jolie Nguyễn

Trước đó, Angela Phương Trinh cũng xao xuyến vì Bùi Tiến Dũng.

Tóc Tiên đòi hôn, Jolie Nguyễn

Tiến Dũng đang là cầu thủ U23 hot nhất mạng xã hội nhờ ngoại hình điển trai và tài bắt bóng xuất sắc.

Trí Thức Trẻ

Nguồn: Trí Thức Trẻ