Tết Nguyên đán không chỉ là thời điểm để mọi người trao cho nhau những lời chúc may mắn đầu năm mà còn là dịp để mọi người cùng nhìn lại một năm cũ đã qua với nhiều sự kiện quan trọng, từ đó thể hiện lòng biết ơn đối với những người đã góp phần tạo nên một năm thành công và đầy ý nghĩa.

Nữ ca sĩ Tóc Tiên và Hoa hậu Hương Giang vừa qua cũng đã có những giây phút chia sẻ rất chân thành với người hâm mộ.

Trước thềm năm mới, Tóc Tiên cũng đã có những giây phút chia sẻ về chuyện gia đình, tình cảm rất chân thật, sâu lắng - “Thể hiện lòng tri ân là truyền thống tốt đẹp của văn hóa người Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để mỗi người có thể bày tỏ nỗi lòng hay gửi lời cám ơn chân thành đối với những người đã giúp đỡ mình trong công việc và cuộc sống suốt một năm qua”.

Tóc Tiên, Hương Giang chia sẻ về món quà tri ân ngày Tết

Bên cạnh những chia sẻ chân thành, Tóc Tiên còn biểu diễn nhiều ca khúc hit để dành tặng người hâm mộ như Em không là duy nhất, Hoa cỏ mùa xuân… Đó chính là món quà tinh thần mà nữ ca sĩ đã gửi đến người hâm mộ đã sát cánh bên cạnh cô trong nhiều năm qua.

Tóc Tiên, Hương Giang chia sẻ về món quà tri ân ngày Tết

Tóc Tiên cùng ngài Bo Monsted - Tham tán thương mại Đại sứ quán Đan Mạch chia sẻ về văn hóa tặng quà tri ân

Tóc Tiên, Hương Giang chia sẻ về món quà tri ân ngày Tết

Bên cạnh đó, Hoa hậu Hương Giang cũng tự tay chọn và gói món quà tri ân ý nghĩa dành tặng cho những người đã tạo nên một năm ý nghĩa đối với cô

“Vào những dịp lễ tết như thế này, Giang nghĩ mỗi chúng ta đều muốn dành những điều tốt đẹp, những món quà ý nghĩa nhất để tri ân những người đã cho ta một năm ý nghĩa. Đó có thể là gia đình, người thân hay đối tác, bạn bè… những người đã luôn bên cạnh động viên, hỗ trợ chúng ta”. Đó là chia sẻ của Hoa Hậu Hương Giang.

Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ thêm về bí kíp chọn món quà ý nghĩa để tri ân những người đã cho cô một năm ý nghĩa: “Giang thường chọn những món quà mà mọi người có thể cùng chia sẻ với nhau như bánh quy bơ chẳng hạn. Bật mí nho nhỏ là Giang rất hay tặng món quà này thay lời muốn nói không chỉ là dịp lễ tết mà còn là nhiều dịp khác nữa”.

Tóc Tiên, Hương Giang chia sẻ về món quà tri ân ngày Tết

Hương Giang hào hứng tìm hiểu di sản và truyền thống của người Đan Mạch tại phòng 3D mapping

Không chỉ ca sĩ Tóc Tiên, Hoa hậu Hương Giang mà các sao Việt và đông đảo khách tham gia đã cùng trải nghiệm hành trình khám phá văn hóa quà tặng tri ân tại “Lâu đài quà tặng Danisa” và được tìm hiểu câu chuyện về truyền thống tặng quà tri ân lâu đời của thương hiệu bánh quy bơ Danisa nhờ công nghệ mô phỏng hình ảnh 3D mapping độc đáo, và thưởng thức những chiếc bánh quy bơ theo phong cách hoàng gia.

Hành trình khám phá văn hóa quà tặng tri ân được tái hiện bằng công nghệ 3D mapping độc đáo tại sự kiện

Là thương hiệu bánh quy bơ nổi tiếng tại Đan Mạch, Danisa mới đây đã giới thiệu bộ quà tặng “Tết tri ân - Xuân ý nghĩa” với ba lựa chọn phù hợp để dành tặng gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp và tất cả những ai đã góp phần tạo nên một năm đầy ý nghĩa đối với mỗi người. Với thiết kế đặc biệt mang phong cách hoàng gia Đan Mạch, bộ quà tặng của Danisa sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ ngày 20/01/2018 và chương trình“Lâu đài quà tặng Danisa” tại trung tâm thương mại SC VivoCity, Quận 7 vẫn sẽ kéo dài đến hết ngày 4/2/2018.
Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh14