Chiều 11/4 tại Campus K Coworking Space, Hội chợ Marketing - Marketing Fair, sự kiện nằm trong chương trình Trại hè chuyên môn Marketing (được tổ chức bởi Câu lạc bộ Marketing Học viện Ngoại giao) đã được diễn ra thành công rực rỡ với sự tham gia của các đơn vị Nhà tài trợ, diễn giả uy tín cùng hơn 150 sinh viên đến từ các trường đại học có chuyên ngành truyền thông, marketing và design trên khắp địa bàn Hà Nội.

Với kỳ vọng tạo ra làn gió mới trong việc tiếp nhận và áp dụng kiến thức Marketing cho giới trẻ, Marketing Fair cung cấp kiến thức, trải nghiệm và tầm nhìn từ tổng quan tới cụ thể nhằm định hướng cho sinh viên xác định mục tiêu trong thế giới Marketing đa dạng. Đến tham gia Marketing Fair, sinh viên không chỉ được học hỏi và được giải đáp thắc mắc trực tiếp từ 03 vị diễn giả uy tín trong ngành, mà còn được giao lưu và kết nối với các bạn trẻ có cùng niềm đam mê thông qua những hoạt động của chương trình.

Đặc biệt nhất, các bạn sinh viên còn được thực hành bằng cách áp dụng những kiến thức mà mình vừa học được vào THỬ THÁCH giải case của các diễn giả tại 03 booths chuyên môn. Đây là hoạt động mang lại tính trải nghiệm cao, cùng với đó là cơ hội trở thành chủ nhân Tấm vé vàng giúp thí sinh trực tiếp vượt qua vòng hồ sơ của Marketing Camp và đi thẳng vòng phỏng vấn.

Gói gọn trong một buổi chiều đẹp trời, không còn một chiếc ghế nào trống, các bạn tham gia đã có cơ hội được lắng nghe các diễn giả chia sẻ kiến thức và thực hành giải case tại 03 booths: Booth Plan với chủ đề “Xây dựng chiến lược Marketing đa kênh”, Booth Content với chủ đề: “Sáng tạo nội dung đa kênh”, Booth Design với chủ đề “Graphic design trong chiến dịch Marketing”. Trải qua thời gian training và pitching gay cấn, chương trình đã nhận được rất nhiều ý tưởng sáng tạo và chất lượng của các bạn tham gia. Qua đánh giá, các diễn giả đã chọn ra được 03 nhóm có phần thể hiện xuất sắc nhất để trao thưởng.

Marketing Fair khép lại đã mở ra một chặng đường mới của sự chinh phục và bứt phá từ những sinh viên trẻ đầy tiềm năng! Hãy cùng đón chờ những sự kiện thú vị tiếp theo của chương trình Marketing Fair - Trại hè chuyên môn Marketing!

T.Linh