Sau gần 15 tháng trải nghiệm trong ngành Auto, nay Lien Minh Group đã chính thức ra mắt Sàn Giao Dịch Auto Liên Minh tại số 206 QL20, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng vào sáng 15/09 vừa qua. Đây được xem là một hoạt động nằm trong chiến lược phát triển của Tập đoàn Liên Minh trong năm 2018.

Có thể nói rằng, việc sàn giao dịch Auto Liên Minh đi vào hoạt động chính là sự khẳng định cho bao tâm huyết của ban lãnh đạo, cùng với đó là sự chung sức đồng lòng của tập thể Lien Minh Group. Với mong muốn mang lại một điểm đến tin cậy về dịch vụ kinh doanh và sửa chữa ôtô tại khu vực miền núi phía nam Tây Nguyên; sự kiện lần này là một bước đánh dấu sự phát triển mới của tập đoàn, đồng thời cũng góp một chút công sức vào sự phát triển chung của vùng.

Điểm cộng nữa của Auto Liên Minh chính là sở hữu một đội ngũ thợ lành nghề, tư vấn viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao và cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại. Nổi bật nhất là chúng tôi chuyên cung cấp và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với các loại hình dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất như: Thay mâm lốp xe, thay nhớt, phụ kiện, cân mâm bấm chì đo chỉ số bằng máy, cân chỉnh thước lái bằng lase, vệ sinh nội, ngoại thất, vệ sinh khoang máy, sơn phủ gầm xe, lắp đặt hộp đen, dán phim cách nhiệt, đánh bóng xe, thay nhớt có máy đo lường…

Ngoài ra Sàn Giao Dịch Auto Liên Minh còn cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thế giới như nhớt Idemitsu đến từ Nhật Bản, vỏ xe Kumho từ Hàn Quốc, Dunlop Continental từ Cộng hòa Liên bang Đức, mâm xe các loại, phim cách nhiệt 3M, Llumar.

Sàn giao dịch Auto Liên Minh luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận tìm hiểu, đầu tư các phương tiện chất lượng với giá cả phù hợp. Nhân dịp khai trương, từ ngày 15/09/2018 Lien Minh Group áp dụng trực tiếp các chương trình ưu đãi hấp dẫn như sau:

1.    Rửa xe, công thợ miễn phí 100%

2.    Giảm giá 10% khi thay lốp xe Kumho

3.    Giảm giá 10% khi thay nhớt động cơ

Lưu ý: Áp dụng đến hết ngày 30/09/2018

Tất cả những điều tuyệt vời nhất sẽ có tại Sàn Giao Dịch Auto Liên Minh, địa chỉ - 206 Quốc Lộ 20, TT.Liên nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng. Hotline: 02633 856 666 – 0915 649 677, mọi chi tiết vui lòng truy cập vào website: xehoidalat.com

Vài hình ảnh đẹp của Sàn Giao Dịch Auto Liên Minh trong buổi lễ khai trương vừa qua:

Mai Đào - Ngọc Anh

Nguồn: Spress