Ngay sau lễ ra mắt hoành tráng ở Turin, Ronaldo đã đi chuyên cơ sang Trung Quốc. Lần này CR7 không đi cùng bạn gái và gia đình mà đi cùng người đại diện và một số người anh em trong nhà.

Trong khi các CLB bận đi du đấu ở Mỹ thì Ronaldo một mình tổ chức tour gặp mặt các fan ở Trung Quốc và châu Á. Chuyến đi này nằm trong kế hoạch của hãng Nike, nhằm tổ chức các sự kiện quảng bá dưới hình ảnh của Ronaldo, người đã ký hợp đồng làm gương mặt đại diện trọn đời cho hãng thể thao của Mỹ.

Vừa ra mắt Juventus, Ronaldo đã bay sang Trung Quốc

Mùa hè này có vẻ là khoảng thời gian bận rộn của CR7, dù anh đã 33 tuổi. Sau khi đá trận chung kết Champions League, Ronaldo chỉ nghỉ ngơi 1 tuần rồi dự World Cup. Anh cũng có thêm 2 tuần đi nghỉ ở Hy Lạp trước khi bay sang Italy hoàn tất vụ chuyển nhượng 100 triệu bảng sang Juventus.

Giờ Ronaldo sẽ mất thêm 1 tuần cho các hoạt động quảng bá, mới có thể trở lại tập luyện cùng đội bóng mới. Như vậy, Ronaldo có thể sẽ không sang Mỹ dự chuyến du đấu hè và khó lòng gặp lại CLB cũ khi Juventus đá giao hữu với Real vào ngày 4/8.

Nguồn: Soha

Vừa ra mắt Juventus, Ronaldo đã bay sang Trung Quốc "kiếm thêm"
33 tháng trước
4293 lượt xem