Còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là lớp nhà người ta mà ai cũng phải ghen tị rồi!

8/3 sắp đến rồi, nên tặng quà gì cho ngầu đây? Nhưng người ta lại cũng có câu quà tặng không quan trọng bằng cách tặng. 

Hưởng ứng tinh thần ấy, mới đây trên MXH, dân tình liên tục truyền tay nhau đoạn clip quay lại khoảnh khắc tặng quà 8/3 cho các bạn nữ trong một lớp cấp 3 theo cách cực kỳ sáng tạo, vừa vui nhộn nhưng cũng không kém phần đáng nhớ. 

Các nam sinh đặt tất cả quà tặng của mình vào trong một chiếc hộp giấy. Từng nữ sinh lần lượt lên nhận quà bằng cách thò tay vào hộp, bốc trúng vật gì đầu tiên thì đó sẽ là món đồ thuộc về mình. Hình thức cũng giống như cách chúng ta chơi bốc thăm may mắn vừa công bằng lại rất văn minh, không có sự so bì hay đố kỵ nào cả.

Được biết, các nam sinh tâm lý này đến từ lớp 11 trường THPT Tân Phú - Đồng Nai.

Những món quà được các nam sinh đặt sẵn trong hộp giấy là những đồ vật rất tiện dụng, dễ thương và đảm bảo bạn nữ nào cũng thích nếu nhận được. Đó là son 3CE, gấu bông, case điện thoại xinh xắn. Ngoài những món quà bốc được, mỗi bạn nữ còn được tặng riêng một đóa hoa hồng. Sau tiết mục bốc thăm quà, các nam sinh sẽ biểu diễn văn nghệ tặng cho cô giáo và các nữ sinh trong lớp.

Xem con trai lớp nhà người ta tặng quà 8/3 đi, hẳn là bốc thăm lấy quà đấy!
Xem con trai lớp nhà người ta tặng quà 8/3 đi, hẳn là bốc thăm lấy quà đấy!

Các bạn nữ phấn khích khi nhận được những món quà tiện dụng, xinh xắn.

Hình thức tặng quà 8/3 vừa ý nghĩa vừa dễ thương này sau khi xuất hiện trên MXH đã nhận được nhiều lời khen ngợi, sự chú ý và ngưỡng mộ của nhiều học sinh đến từ các trường khác.

Xem con trai lớp nhà người ta tặng quà 8/3 đi, hẳn là bốc thăm lấy quà đấy!
Xem con trai lớp nhà người ta tặng quà 8/3 đi, hẳn là bốc thăm lấy quà đấy!

Lớp nhà người ta, 8/3 ai cũng có quà, nam sinh còn hát tặng cực ngọt ngào.

Bạn Vũ Ngọc Trinh (HS lớp 11, trường THPT Tân Phú - Đồng Nai) chia sẻ: "Mình là tác giả của clip này. Lớp mình có 19 nữ, 13 nam. Sau màn tặng quà sớm nhân dịp 8/3, các bạn nam còn lên kế hoạch đưa các bạn nữ trong lớp đi khu du lịch suối Mơ ở Đồng Nai vào thứ 5 này. Chuyến đi này các bạn nữ được miễn phí toàn bộ".

Ngọc Trinh chia sẻ lớp mình chưa thật sự đoàn kết lắm khi mới gặp nhau năm lớp 10. Tập thể lớp cũng có lúc không hiểu nhau, có nhiều chuyện không vui xảy ra... nhưng thật may mắn khi các bạn đã chịu ngồi lại và chia sẻ với nhau những vướng mắc trong lòng, cùng nhau đi đến kết luận rằng: Tuổi học trò - đặc biệt là thời cấp 3 sẽ đi qua rất nhanh vì thế chúng ta phải sống trọn cho giây phút này, gạt bỏ hết những điều buồn phiền phía sau cánh cổng lớp. Lớp càng đoàn kết thì càng có nhiều kỷ niệm đẹp để nhớ!

Helino

Nguồn: Kênh14

TIN MỚI