Mới đây các ông lớn trong lĩnh vực công nghệ gồm Google, Facebook, Microsoft và Twitter đã tham gia vào sáng kiến Data Transfer Project với mục tiêu đơn giản hóa việc truyền dữ liệu giữa các nền tảng.

Microsoft và Walmart đang hợp tác chiến lược nhằm chống lại Amazon trong cả mảng công nghệ lẫn bán lẻ.

Microsoft mới đây hợp nhất tất cả các sáng kiến liên quan đến chăm sóc sức khỏe mà hãng thực hiện trong nhiều năm qua và quyết định thành lập đội ngũ Microsoft Healthcare.

Microsoft vừa công bố dịch vụ Microsoft News, được công ty mô tả là công cụ tin tức mạnh mẽ cho cả ứng dụng di động và trang MSN.com.

Dưới đây là danh sách 26 CEO công nghệ được nhân viên dưới quyền kính trọng nhất trong năm 2018.

Người dùng thiết bị Android sẽ không còn phải lo lắng về những nội dung quảng cáo không mong muốn hiển thị khi duyệt web bằng Microsoft Edge nhờ chức năng chặn quảng cáo vừa được bổ sung.

Hãng công nghệ Microsoft hiện có giá trị vốn hóa thị trường vượt Alphabet khoảng 10 tỉ USD, trở thành công ty đắt giá thứ 3 thế giới.

Gã khổng lồ trong làng công nghệ đã chi khoản 1,5 tỷ USD cho các hoạt động marketing trong năm 2017.

Forbes đã bình chọn và công bố top 20 thương hiệu có giá trị nhất thế giới năm 2018. Apple tiếp tục đứng đầu danh sách trong liên tiếp 8 năm bình chọn của tạp chí này.

Bài học về lãnh đạo của Bill Gates là nhận ra rằng Microsoft chỉ có thể thành công khi ông học được cách tin tưởng vào người khác.