Netflix đang trở thành một thế lực đáng gờm trong ngành truyền hình thế giới. Thế nhưng các nhà phê bình thường xuyên phàn nàn quá nhiều nội dung của Netflix đang biến mất trong quá trình Hãng gấp rút mở rộng quy mô.

Những thành tựu của cách mạng khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực công nghệ thông tin, công nghệ phát thanh, truyền hình và đặc biệt là Internet đã tạo ra sự bùng nổ thông tin trên phạm vi toàn cầu.

Sau khi thâu tóm Time Warner, nhà mạng AT&T (Mỹ) cho biết sẽ tiếp tục mua hãng giao dịch quảng cáo trực tuyến AppNexus trong một thương vụ tỉ USD khác.

Facebook đã phát hành một tạp chí in hàng quý có tên ‘Grow’ với mục đích nhắm tới độc giả là các lãnh đạo doanh nghiệp và các nhà quản lý.

Ngành xuất bản tạp chí đang đương đầu với những thử thách lớn xuất hiện trong thời đại công nghệ số. Một trong những thế lực khiến các ông chủ tạp chí một thời luôn tươi cười nay phải đau đầu chính là các đối thủ cạnh tranh mới đến từ lĩnh vực thư...

Sorrell đã giành được sự tôn trọng miễn cưỡng của các đối thủ và sự ngưỡng mộ từ đồng nghiệp khi biến quảng cáo và tiếp thị thành bộ máy kiếm tiền trên toàn cầu, theo FT.

Facebook đang nổi lên là một ứng viên phát sóng giải Ngoại hạng Anh tại các quốc gia Đông Nam Á như Thái Lan, Campuchia, Lào và Việt Nam.

Cùng với sự tăng trưởng về số lượng người dùng và nội dung cung cấp, thị trường OTT Việt Nam (các ứng dụng và nội dung như âm thanh, video được cung cấp trên nền tảng Internet) đang bước vào giai đoạn cạnh tranh khốc liệt mà vấn đề bản quyền trở t...

Hầu như không có nhà tài trợ đồng hành, doanh thu quảng cáo không ổn định và giảm sút nên gameshow không lỗ đã là may mắn với các nhà sản xuất.

Vấn nạn tin giả đã trở nên nguy hại hơn bao giờ hết khi mà cả các video ngày nay cũng có thể bị làm giả. YouTube đang lên kế hoạch tỉ mỉ để chống lại tình trạng này.

Người dùng tại châu Á có thể xem giải đấu Premier League thông qua Facebook từ mùa 2019 - 2020.

Nó sẽ dựa trên các thông tin nổi bật, được nhiều người theo dõi tại địa phương của bạn và nếu đã đăng nhập vào Chrome, nó cũng sẽ sử dụng lịch sử của lướt web của bạn để quyết định xem bài báo nào phù hợp với bạn hơn.

Microsoft vừa công bố dịch vụ Microsoft News, được công ty mô tả là công cụ tin tức mạnh mẽ cho cả ứng dụng di động và trang MSN.com.

Disney không cho "đại gia" Comcast động đến "nàng thơ" 21st Century Fox, khi mà chỉ một tuần sau khi Comcast đưa ra đề nghị trị giá lên đến 65 tỷ USD tiền mặt để sở hữu Fox, Disney đã đưa ra đề nghị còn cao hơn, 71,3 tỷ USD chia đều giữa tiền mặt ...

Đề nghị này đã châm ngòi cho cuộc chiến giành Fox giữa hai đế chế truyền thông - viễn thông hàng đầu tại Mỹ - Comcast và Disney.

Thương vụ mua lại hãng truyền thông Time Warner với giá 85 tỷ USD của AT&T đã chính thức hoàn tất sau trận chiến kéo dài 20 tháng.

Tài sản của nữ hoàng truyền thông Mỹ Oprah Winfrey vừa cán mốc 4 tỷ USD vào ngày 18/6, đưa bà trở thành nữ doanh nhân da màu đầu tiên lọt vào Bloomberg Billionaires Index - xếp hạng 500 người giàu nhất thế giới.

Trong năm 2019, lần đầu tiên lượng người dùng dành thời gian cho Internet sẽ nhiều hơn so với TV, radio hay các hình thức truyền thông đa phương tiện truyền thống khác. Đây thực sự là một vấn đề đáng lo ngại.

Thương vụ sáp nhập AT&T và Time Warner sẽ là mối đe dọa trực tiếp đối với các công ty cung cấp nội dung truyền hình trực tuyến, đặc biệt là Netflix và Amazon.