Việc lạm dụng smartphone là rất phổ biến trong xã hội. Và một chuyên gia mới đây đã đưa ra cảnh báo nghiêm trọng về hiện thực này.

Loài hoa này đã xuất hiện trong xã hội loài người với lịch sử hơn 2000 năm, với nhiều tầng ý nghĩa tùy theo văn hóa và thời gian.

Trận mưa sao băng này được "kích hoạt" từ cả triệu năm trước, và nó kéo dài đến tận bây giờ.

Điện thoại chính là một trong những tác nhân gây stress nhiều nhất trong cuộc sống của chúng ta.

Sinh ra ở Nhật Bản và rất được yêu thích bởi người dân địa phương, Tama Konnyaku giờ đây còn đang "bận bịu" chu du và gây sốt khắp châu Âu. Chúng có gì đặc biệt mà lại khiến mọi người phải mê mẩn đến vậy nhỉ?

Tại Los Angeles (Mỹ) vừa qua có một viện bảo tàng siêu đặc biệt, khi là nơi đầu tiên thỏa mãn được các tín đồ thích "selfie".

Mỗi vùng đất, mỗi quốc gia lại có điều luật riêng mà bạn cần phải tuân thủ. Ghi nhớ ngay để bạn không phải gặp rắc rối với cảnh sát nhé!

Bạn đã quên đi cách nghỉ ngơi đúng cách? Đó là câu hỏi mà tiến sĩ tâm lý Anh - Megan Arroll đã đặt ra sau khi nghiên cứu của ông cho thấy một thực trạng đáng lo ngại hiện nay.

Nếu xem thu nhập là một trong những thước đo độ thành công, thì làm thế nào để kiếm được nhiều tiền hơn?

Ai chẳng muốn làm giàu? Nhưng nếu phạm phải những sai lầm này, bạn sẽ chẳng giàu nổi đâu.

Tất nhiên, sự "nuông chiều" ấy cũng vấp phải vô vàn ý kiến phản đối từ dư luận thế giới.

Website Deathlist mỗi năm sẽ đưa ra danh sách tiên đoán 50 người nổi tiếng sẽ chết, và rất nhiều trong số đó đã đúng sự thật.

Nhắc tới Nhật Bản, chúng ta thường hay nghĩ tới hình ảnh hoa anh đào, sushi và những cây cầu sơn màu đỏ. Tuy nhiên, đất nước Nhật Bản còn rất nhiều báu vật quý giá mà ít người biết tới, một trong số đó là bóng rêu Marimo.

Quả trứng sẽ dần đứng lên "như một trò đùa". Nhưng tại sao hiện tượng này có thể xảy ra.

Ai cũng muốn bản thân được trẻ mãi không già, níu giữ tuổi thanh xuân càng lâu càng tốt. Nhưng dù viện đến mọi hình thức khác nhau, thì ít người biết được rằng phương pháp hiệu quả nhất lại cực kỳ đơn giản.